• Most Read
  • Most Commented

Categories

Archives

Khởi nghiệp - Thành công không đến từ ảo tưởng

09:23 AM Thursday June 19,2014
Posted by Pham Ngoc Hoang Ngan Under Sharing | Commments (12)
  • Print

Anh Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch Đại học FPT, sẽ là diễn giả chương trình Leader Talk tháng 6 với chủ đề “Khởi nghiệp: Thành công không đến từ ảo tưởng” tổ chức vào ngày 24/6 tại FPT Tân Thuận, quận 7, TP HCM.

Khởi nghiệp thành công - đích đến cho những ai có đam mê cháy bỏng. Khởi nghiệp cũng không phải chỉ là sự “mạo hiểm” với những yêu thích tức thời, đó là cả một quá trình rèn luyện bản thân, quá trình tập hợp những nguồn lực thiết yếu để phát triển “ước mơ”. Anh Nam sẽ chia sẻ xoay quanh những nhận định về khởi nghiệp và kinh nghiệm của chính bản thân.

Mỗi cá nhân chỉ vài lần có cơ hội trong đời, không nắm được thời cơ thì có thể không bao giờ có lại được cơ hội đó. Hãy nắm lấy cơ hội của mình ngay khi có thể.

Anh Nguyễn Thành Nam, Phó chủ tịch Đại học FPT, là diễn giả chương trình Leader Talk tháng 6 với chủ đề “Khởi nghiệp: thành công không đến từ ảo tưởng” do Học viện Lãnh đạo (FLI) tổ chức.

Leader Talk số 33 với diễn giả nhiều trải nghiệm sẽ làm rõ băn khoăn của những ai đang “thích, muốn, sẽ cũng như đang” khởi nghiệp qua những chủ đề: Bằng cách nào để nhận ra đam mê thực sự; Vượt qua khó khăn khi khởi nghiệp như thế nào; Những nhận định về khởi nghiệp trong nền kinh tế hiện nay...

Anh Nguyễn Thành Nam sinh năm 1961, là cựu học sinh khối chuyên Toán, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội khóa 11 (1976-1979). Năm 1988, anh tốt nghiệp Khoa Toán - Đại học Tổng hợp Quốc gia Matxcơva mang tên Lomonosov (Liên Xô cũ) và bảo vệ luận án Tiến sĩ toán tại trường đại học này.

Cùng thời gian này, anh về nước cùng với 12 người khác, đứng đầu là anh Trương Gia Bình, sáng lập ra Tập đoàn FPT. Anh đã trải qua các chức vụ: Giám đốc Trung tâm Giải pháp Phần mềm của FPT (1995-1999); Giám đốc Trung tâm Xuất khẩu Phần mềm FPT (2000 - 2004); Từ năm 2005, anh Nam trở thành thành viên HĐQT FPT, TGĐ Công ty FPT Software. Từ 13/4/2009 đến 23/2/2011, anh Nam đảm nhiệm cương vị TGĐ FPT. Hiện anh là Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế FPT, Phó Chủ tịch HĐQT Đại học FPT.

Không chỉ là một trong những người sáng lập FPT, anh Nguyễn Thành Nam, nick name là Nam "Già", được coi là hiện thân đặc trưng nhất cho văn hóa STCo với sự sáng tạo, hết mình và những "lối nghĩ khác", "những kết luận mới cho những câu chuyện quen thuộc". Sự hài hước, dí dỏm, giản dị, chân thành của anh Nam luôn khiến nhân viên FPT yêu mến, quý trọng. Anh là một trong những Viện sĩ STCo của tập đoàn.

Người FPT có thể đăng ký tham gia tại đây.

Na Vy


  
Share your comment
I agree with all Terms of Use *
Comments
at 02/04/2015 04:44 PM
1234
12553852
readers